cho đồ thị (2x-1)/(x-m) có tâm đối xứng là N. Tìm m để N thuộc đường thẳng y=x+m
O onthi2thpt2018@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2017 41 11 6 9 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đồ thị (2x-1)/(x-m) có tâm đối xứng là N. Tìm m để N thuộc đường thẳng y=x+m Reactions: Nguyễn Dương NHT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho đồ thị (2x-1)/(x-m) có tâm đối xứng là N. Tìm m để N thuộc đường thẳng y=x+m
Nguyễn Dương NHT Học sinh Thành viên 10 Tháng mười 2017 40 11 44 Hà Nam 12 Tháng mười 2017 #2 TCĐ x=m, TCN y=2 =>N(m;2) Thay tọa độ điểm N vào pt y=x+m bạn sẽ tìm được m.
Hồng Duong Lê Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười 2017 1 0 1 24 Hà Nội 30 Tháng mười một 2017 #3 Giải giúp em bài này với . Tìm m để hàm só có 1 tiệm cận :
O onthi2thpt2018@gmail.com Học sinh mới Thành viên 17 Tháng sáu 2017 41 11 6 4 Tháng mười hai 2017 #4 Nguyễn Dương NHT said: TCĐ x=m, TCN y=2 =>N(m;2) Thay tọa độ điểm N vào pt y=x+m bạn sẽ tìm được m. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ồ bạn thử làm đi mà TCN là 2m chứ
Nguyễn Dương NHT said: TCĐ x=m, TCN y=2 =>N(m;2) Thay tọa độ điểm N vào pt y=x+m bạn sẽ tìm được m. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ồ bạn thử làm đi mà TCN là 2m chứ