Toán tiệm cận

Ngọc Nhi

Học sinh
Thành viên
11 Tháng bảy 2016
18
1
21
24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Tìm m sao cho đồ thị của hàm số:
y= [tex]\frac{2x-\sqrt{mx^2+1}}{x-1}[/tex] có hai tiệm cận đứng
A. m<0 B. 0<m<3 C. m>0 D. m=0
2) Cho đường cong (C) : y= [tex]\frac{2x-3}{x-1}[/tex] và M là 1 điểm thuộc đồ thị đã cho. Gọi d1;d2 là khoảng cách từ M đến hai tiệm cận của (C). Tính P= d1.d2
3) cho hàm số y=[tex]\frac{ax+1}{x+3b+1}[/tex] có đồ thị nhận trục hoành làm tiệm cận ngang, nhận trục tung làm tiệm cận đứng . Tính T=a+b
 

Trường Xuân

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng bảy 2017
533
805
154
Thanh Hóa
Yên Định 2
image.jpg
1) Tìm m sao cho đồ thị của hàm số:
y= [tex]\frac{2x-\sqrt{mx^2+1}}{x-1}[/tex] có hai tiệm cận đứng
A. m<0 B. 0<m<3 C. m>0 D. m=0
2) Cho đường cong (C) : y= [tex]\frac{2x-3}{x-1}[/tex] và M là 1 điểm thuộc đồ thị đã cho. Gọi d1;d2 là khoảng cách từ M đến hai tiệm cận của (C). Tính P= d1.d2
3) cho hàm số y=[tex]\frac{ax+1}{x+3b+1}[/tex] có đồ thị nhận trục hoành làm tiệm cận ngang, nhận trục tung làm tiệm cận đứng . Tính T=a+b
Bạn coi thử,hơi xấu nha.
 
  • Like
Reactions: Ngọc Nhi
Top Bottom