Toán Tiệm cận

Tiêu Hàn

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng năm 2017
76
9
11
26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hàm số f(x) xác định trên tập D = (-4;4)\[tex]\left \{ -1;1 \right \}[/tex], liên tục trên mỗi khoảng xác định và có [tex]\lim_{x\rightarrow -4^{+}}f(x)=-\infty[/tex], [tex]\lim_{x\rightarrow -1^{-}}f(x)=-\infty[/tex], [tex]\lim_{x\rightarrow -1^{+}}f(x)=-\infty[/tex], [tex]\lim_{x\rightarrow 1^{-}}f(x)=+\infty[/tex], [tex]\lim_{x\rightarrow 1^{+}}f(x)=+\infty[/tex], [tex]\lim_{x\rightarrow 4^{-}}f(x)=+\infty[/tex], khẳng định nào sau đây là đúng?
A. Đồ thị hàm số f(x) có đúng hai tiệm cận đứng là các đường thẳng x=-1 và x=1
B. Đồ thị hàm số f(x) có đúng bốn tiệm cận đứng là các đường thẳng x=-4,x=-1,x=1,x=4
C. Đồ thị hàm số f(x) có đúng hai tiệm cận đứng là các đường thẳng x=-4, x=4
D. Đồ thị hàm số f(x) có sáu tiệm cận đứng
 
Top Bottom