P
phuthuytk21


mọi người giải giúp mình bài này nhé.......
cho hs y = ( 2m -1).(x + 1) + 1/( x-1) [ m là tham số]
Tìm m để tiệm cận xiên của hs cắt hai trục tọa độ tại A, B lập thành hình tam giác có S= 1/2
{ mặc dù bik y= ( 2m+1)x + 2m -1 là TCX nhưng vẫn cóc bik giải, hic}
giải giùm nhan, tớ thank nhiều
cho hs y = ( 2m -1).(x + 1) + 1/( x-1) [ m là tham số]
Tìm m để tiệm cận xiên của hs cắt hai trục tọa độ tại A, B lập thành hình tam giác có S= 1/2
{ mặc dù bik y= ( 2m+1)x + 2m -1 là TCX nhưng vẫn cóc bik giải, hic}
giải giùm nhan, tớ thank nhiều