- 30 Tháng bảy 2021
- 490
- 466
- 76
- 19
- Quảng Nam
- THPT chuyên Lê Thánh Tông
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dạ cho em hỏi bài này ạ:
Cho hàm số y=f(x) có bảng biến thiên như sau:
Hỏi đồ thị hàm số [imath]y=\frac{1}{f(x)-4}[/imath] có bao nhiêu đường tiệm cận đứng?
Em cảm ơn.
Cho hàm số y=f(x) có bảng biến thiên như sau:
Hỏi đồ thị hàm số [imath]y=\frac{1}{f(x)-4}[/imath] có bao nhiêu đường tiệm cận đứng?
Em cảm ơn.