T
trang537618
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số: y=(2x-1)/(x+1)
Gọi I là giao điểm 2 đường tiệm cận của đồ thị (C). Tìm tọa độ điểm M thuộc đồ thịC) sao cho tiếp tuyến tại M của đồ thị (C) cắt 2 tiệm cận A và B sao cho:
/vectoIA + vectoIB/= 2căn10
Gọi I là giao điểm 2 đường tiệm cận của đồ thị (C). Tìm tọa độ điểm M thuộc đồ thịC) sao cho tiếp tuyến tại M của đồ thị (C) cắt 2 tiệm cận A và B sao cho:
/vectoIA + vectoIB/= 2căn10