Tiệm cận của hàm siêu việt

C

conga222222

cái này là chương trình đại học mà e ???
$\eqalign{
& dt\;hs\;khong\;co\;tiem\;can\;dung \cr
& \mathop {\lim }\limits_{x \to + \infty } \left( {{x^2}{e^{ - x}}} \right) = 0 \to y = 0\;la\;tiem\;can\;ngang \cr
& \mathop {\lim }\limits_{x \to - \infty } \left( {{x^2}{e^{ - x}}} \right) = + \infty \cr
& \mathop {\lim }\limits_{x \to + \infty } \left( {{{{x^2}{e^{ - x}}} \over x}} \right) = 0 \cr
& \mathop {\lim }\limits_{x \to - \infty } \left( {{{{x^2}{e^{ - x}}} \over x}} \right) = - \infty \cr
& \to dt\;hs\;khong\;co\;tiem\;can\;xien \cr} $
https://www.wolframalpha.com/input/?i=x%5E2*e%5E%28-x%29
 
Top Bottom