giải giúp em với ạ em xin cảm ơn
cuongdaicalop10c Học sinh Thành viên 18 Tháng tám 2015 11 2 31 24 Hà Nội đội cs pccc 18 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em với ạ em xin cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp em với ạ em xin cảm ơn
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 18 Tháng mười một 2019 #2 Gọi I là giao điểm 2 đường chéo, => I(1;1), S min khi BI min Gọi B(b;b+1b−1)(b;\frac{b+1}{b-1})(b;b−1b+1) =>BI2=(b−1)2+2(b−1)2≥22BI^2=(b-1)^2+\frac{2}{(b-1)^2}\geq 2\sqrt{2}BI2=(b−1)2+(b−1)22≥22 Từ đó tính S *note: lần sau cap từ nguồn ngoài thì bạn cap cái màn hình câu hỏi thôi, cap cả hình tên thầy giáo làm gì? Sửa lại bài viết đi Reactions: Dora_Dora and thaohien8c
Gọi I là giao điểm 2 đường chéo, => I(1;1), S min khi BI min Gọi B(b;b+1b−1)(b;\frac{b+1}{b-1})(b;b−1b+1) =>BI2=(b−1)2+2(b−1)2≥22BI^2=(b-1)^2+\frac{2}{(b-1)^2}\geq 2\sqrt{2}BI2=(b−1)2+(b−1)22≥22 Từ đó tính S *note: lần sau cap từ nguồn ngoài thì bạn cap cái màn hình câu hỏi thôi, cap cả hình tên thầy giáo làm gì? Sửa lại bài viết đi