tick phan hay ne

L

loctay94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[TEX]\int_{1}^{2}(x+1-\frac{1}{x^2})e^(x+\frac{1}{x})dx[/TEX]
[TEX]\int_{1}^{2}(x+1-\frac{1}{x})e^(x+\frac{1}{x})dx[/TEX]
..............................................................................................................................................


.............. (^_^).e^ nhe cac ban
 
Last edited by a moderator:
H

hoanghondo94

sax giai gium minh cai nao dung boc the chu (^_^)

Bốc đâu , cậu nóng thế làm gì ....nói thế mới hút được nhiều người vào xem ...rồi mọi người giải giúp cho chứ = đang giúp cậu mà

[TEX]\int_{1}^{2}(x+1-\frac{1}{x^2})e^(x+\frac{1}{x})dx[/TEX]
[TEX]\int_{1}^{2}(x+1-\frac{1}{x})e^(x+\frac{1}{x})dx[/TEX]
..............................................................................................................................................

Có gì đâu , thế này nhé :;)

[TEX]{\color{Blue} I_2=\int_{1}^{2}(x+1-\frac{1}{x^2})e^(x+\frac{1}{x})dx=\int e^{x+\frac{1}{x}}dx+\int (x-\frac{1}{x})e^{x+\frac{1}{x}}dx =x.e^{x+\frac{1}{x}}-\int x.(1-\frac{1}{x^2})e^{x+\frac{1}{x}}+\int (x-\frac{1}{x})e^{x+\frac{1}{x}}dx \\\\ =x.e^{x+\frac{1}{x}}[/TEX]

Okie chưa nak !! Cái kia tự suy ra nhé ..haizz
 
Last edited by a moderator:
L

loctay94

ax !! hinh nhu kau lam nham thi phai , sao cau 1 & 2 lan lon vao nhau the xem lai di ko de the dau hihi (^_^)

xem lai ho minh cai nhe .............................
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom