Cho tam giác ABC có B(-1;4) , A(3;5) . Đường cao AH = 4 . Tìm tọa độ A' đối xứng qua A
T Trần Duy Anh Học sinh Thành viên 29 Tháng mười một 2019 111 37 36 Hà Nam THCS Tiến Thắng 15 Tháng một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có B(-1;4) , A(3;5) . Đường cao AH = 4 . Tìm tọa độ A' đối xứng qua A
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có B(-1;4) , A(3;5) . Đường cao AH = 4 . Tìm tọa độ A' đối xứng qua A
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,478 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 16 Tháng một 2021 #2 A' đối xứng với điểm gì vậy bạn? Trần Duy Anh said: Cho tam giác ABC có B(-1;4) , A(3;5) . Đường cao AH = 4 . Tìm tọa độ A' đối xứng qua A Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
A' đối xứng với điểm gì vậy bạn? Trần Duy Anh said: Cho tam giác ABC có B(-1;4) , A(3;5) . Đường cao AH = 4 . Tìm tọa độ A' đối xứng qua A Bấm để xem đầy đủ nội dung ...