Toán 10 Tích vô hướng

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
[tex]\left | \overrightarrow{a} -\overrightarrow{b}\right |=2\sqrt{19}\Rightarrow \left | \overrightarrow{a} \right |^2+\left | \overrightarrow{b} \right |^2-2\overrightarrow{a}.\overrightarrow{b}=76[/tex]
Từ đây tính đc [tex]\overrightarrow{a}.\overrightarrow{b}[/tex]
Có độ dài vt a và vt b rồi thì tính được [tex]cos\left ( \overrightarrow{a} ;\overrightarrow{b}\right )[/tex]
 
Top Bottom