Toán 10 Tích vô hướng

Trương Minh Anh

Học sinh
Thành viên
14 Tháng bảy 2017
102
21
26
21
An Giang

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho tam giác ABC vuông ở A có BC = a, góc B=30 độ, M là giao điểm 3 đường phân giác. Tính tích vô hướng các vecto
Vct AM. Vct MB
Vct BM. Vct AC
Vct MB. Vct MC
a) [tex]\overrightarrow{AM}.\overrightarrow{MB}=AM.MB.cos60^{\circ}[/tex]
b) [tex]\overrightarrow{BM}.\overrightarrow{AC}=BM.AC.cos75^{\circ}[/tex]
c) [tex]\overrightarrow{MB}.\overrightarrow{MC}=MB.MC.cos135^{\circ}[/tex]
 
Top Bottom