Mọi người giúp mình bài 8 vs
B Black Tea Học sinh mới Thành viên 23 Tháng chín 2018 31 12 16 Hà Nội Lê Quý Đôn 14 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài 8 vs Attachments FAF9528E-A779-476F-8076-196FDB96BD57.jpeg 44.4 KB · Đọc: 30 Reactions: Vương Hà Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp mình bài 8 vs
Vương Hà Phương Học sinh Thành viên 27 Tháng năm 2018 59 6 26 20 Hà Nội THPT Yên Hòa 14 Tháng mười một 2018 #2 không biết mk làm có đúng không nhưng mà mk nhân hết vào ra vecto ac + 2vecto bc = -1 và vecto ab + 2vecto ca = 6 giải ra có vecto c (7/3;-1/3) và (1;2). Nếu có sai thì sr nhé =))) Reactions: Black Tea
không biết mk làm có đúng không nhưng mà mk nhân hết vào ra vecto ac + 2vecto bc = -1 và vecto ab + 2vecto ca = 6 giải ra có vecto c (7/3;-1/3) và (1;2). Nếu có sai thì sr nhé =)))