P
pe2411
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Đề thi học kì của mình hôm rồi có một bài tích hướng mà mình nghĩ mãi cũng giải không ra!
Ai biết giải ra chi tiết giúp mình với !
Đề :
Cho hình chữ nhật MNPQ có [TEX] MN= \sqrt{2} [/TEX]. [TEX] NP= 5\sqrt{2} [/TEX] cm. Gọi I là trung điểm cạnh MN; A là giao điểm của PM và IQ. Tính : Tích vô hướng vt PM.IQ và góc IAP
chú ý tiêu đề : [ toán 10] + tiêu đề
Ai biết giải ra chi tiết giúp mình với !
Đề :
Cho hình chữ nhật MNPQ có [TEX] MN= \sqrt{2} [/TEX]. [TEX] NP= 5\sqrt{2} [/TEX] cm. Gọi I là trung điểm cạnh MN; A là giao điểm của PM và IQ. Tính : Tích vô hướng vt PM.IQ và góc IAP
chú ý tiêu đề : [ toán 10] + tiêu đề
Last edited by a moderator: