- 10 Tháng mười một 2018
- 1
- 1
- 6
- 21
- TP Hồ Chí Minh
- Thpt nam kì khởi nghĩa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
A/Cho ∆ ABC AB=5,BC=7,AC=8
a/tính vector AB nhân vector AC
b/tính vector CA nhân vector CB
B/ cho∆abc có A(5,3) B(2,-1) C(-1,5)
Tính tọa độ chân đường cao kể từ a
Pls help me
a/tính vector AB nhân vector AC
b/tính vector CA nhân vector CB
B/ cho∆abc có A(5,3) B(2,-1) C(-1,5)
Tính tọa độ chân đường cao kể từ a
Pls help me