A
anh123456789tt
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Cho tam giác ABC .Tìm tập hợp các điểm M sao cho :
a; [tex]MA^2=\large\leftarrow^{\text{2MA}.{MB}}[/TEX]
b;[TEX]((VT)MA-(VT)MB).(2(VT)MB-(VT)MC)=0[/TEX]
c;[TEX]2MA^2+(VT)MA.(VT)MB=(VT)MA.(VT)MC[/TEX]
a; [tex]MA^2=\large\leftarrow^{\text{2MA}.{MB}}[/TEX]
b;[TEX]((VT)MA-(VT)MB).(2(VT)MB-(VT)MC)=0[/TEX]
c;[TEX]2MA^2+(VT)MA.(VT)MB=(VT)MA.(VT)MC[/TEX]
Last edited by a moderator: