Ai giúp mình bài 3 với ạ
H huongthang2003 Học sinh Thành viên 30 Tháng một 2012 17 6 46 Hà Nội PTDL Lương Thế Vinh 1 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình bài 3 với ạ Attachments IMG_9202.JPG 61.3 KB · Đọc: 51 Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp mình bài 3 với ạ
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 15 Tháng mười một 2018 #2 Mượn tạm hình của em Khi đó, $AM.AC = AD^2 \Rightarrow \frac{AM}{AC} = \frac{AD^2}{AC^2} = \frac{4^2}{5^2} = \frac{16}{25}$ Như vậy $\vec{AM} = \frac{16}{25}\vec{AC}$ Reactions: Đình Hải
Mượn tạm hình của em Khi đó, $AM.AC = AD^2 \Rightarrow \frac{AM}{AC} = \frac{AD^2}{AC^2} = \frac{4^2}{5^2} = \frac{16}{25}$ Như vậy $\vec{AM} = \frac{16}{25}\vec{AC}$