Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cho tam giác ABC nội tiếp dường tròn O, H là trực tâm, D đối xứng với A qua O
a)chứng minh HBDC là hình bình hành
b) chứng minh HA+HB+HC=2OH, OA+OB+OC=OH (có vecto)
mọi người giả giúp mình OA+OB+OC =OH đc ko? mấy câu còn lại mình làm đc rồi
2/
a)chứng minh HBDC là hình bình hành
b) chứng minh HA+HB+HC=2OH, OA+OB+OC=OH (có vecto)
mọi người giả giúp mình OA+OB+OC =OH đc ko? mấy câu còn lại mình làm đc rồi
2/