Toán 12 Tích phân

Ann Cherry

Học sinh
Thành viên
6 Tháng năm 2018
91
21
36
21
Đồng Nai
Trường THCS Quang Vinh

Attachments

  • IMG_20220209_085712.jpg
    IMG_20220209_085712.jpg
    58.6 KB · Đọc: 5
Last edited by a moderator:

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Mọi người giúp em giải bài này bằng đổi biến với ạ, em cảm ơn nhiều.
$\displaystyle\int \limits_\dfrac{\pi}{6}^ \dfrac{\pi}{3} \dfrac{2\cos x}{1-\cos 2x} \mathrm dx = \displaystyle\int \limits_\dfrac{\pi}{6}^ \dfrac{\pi}{3} \dfrac{2\cos x}{2\sin^2 x} \mathrm dx = \displaystyle\int \limits_\dfrac{\pi}{6}^ \dfrac{\pi}{3} \dfrac{\mathrm d(\sin x)}{\sin^2x} = \dfrac{-1}{\sin x} $
Đến đây em thay số vào là xong nhé.
Có gì không hiểu em hỏi lại nha. Chúc em học tốt :D
Ngoài ra em có thể tham khảo thêm kiến thức tại link này nha: https://diendan.hocmai.vn/threads/tong-hop-topic-on-thi-hoc-ki.841342/
 
Top Bottom