Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1 : cho hàm f(x) nhận giá trị dương và có đạo hàm f'(x) liên tục trên R thỏa mãn [tex][f(x)]^{2} = \int_{0}^{x}[1-t^{2}f'(x)]dt[/tex] .
A. f(1)+f(2)<2f(3)
B.f(1)+f(2)>2f(3)
C.f(1)+f(2)=2f(3)
D.f(1)+f(2)>= 2f(3).
Câu 2: cho hàm số y=f(x) nhận giá trị dương và có đạo hàm f'(x) liên tục trên R thỏa mãn [tex][f(x)]^{2} = \int_{0}^{x}[f(t))^{2}+f'(x))^{2}]dt +2018[/tex].
tính f(1)
A. f(1)+f(2)<2f(3)
B.f(1)+f(2)>2f(3)
C.f(1)+f(2)=2f(3)
D.f(1)+f(2)>= 2f(3).
Câu 2: cho hàm số y=f(x) nhận giá trị dương và có đạo hàm f'(x) liên tục trên R thỏa mãn [tex][f(x)]^{2} = \int_{0}^{x}[f(t))^{2}+f'(x))^{2}]dt +2018[/tex].
tính f(1)