Toán 12 Tích Phân

Team2k2

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2018
194
30
36
22
Hà Nội
THPT ...
Cả câu này nữa ạ.............................
upload_2020-3-21_19-9-16.png
 

Attachments

  • upload_2020-3-21_19-9-12.png
    upload_2020-3-21_19-9-12.png
    24.5 KB · Đọc: 50

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,623
744
22
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
M.n giải thích giúp mình lời giải với ạ. Thanks.
View attachment 148306
[tex]\int _0^8 f(x)dx = \int _0^1 f(x)dx + \int _1^9 f(x)dx - \int _8^9 f(x)dx[/tex]
Mà theo đề thì f(x) = f(x+8) nên: [tex]\int_0^1 f(x)dx = \int _0^1 f(x+8)dx = \int_8^9 f(x)dx[/tex]
Từ đó suy ra đáp án :p
(Copy chép lại thôi chứ chẳng nghĩ nổi cái cách này)
 
  • Like
Reactions: Team2k2
Top Bottom