Số đo diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường y=x,y=1,y=x^2/4 trong miền x>=0,y>=1
Thái Hưng Học sinh mới Thành viên 12 Tháng ba 2020 1 0 1 24 TP Hồ Chí Minh THCS THPT Nguyễn Khuyến 12 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số đo diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường y=x,y=1,y=x^2/4 trong miền x>=0,y>=1 Attachments 0D3C71A0-134A-4DA5-9F8D-C401CC8C85A8.jpeg 162.4 KB · Đọc: 45
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số đo diện tích hình phẳng giới hạn bởi các đường y=x,y=1,y=x^2/4 trong miền x>=0,y>=1