Toán 12 Tích phân

Triêu Dươngg

Cựu Phụ trách nhóm Vật lí
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng một 2016
3,897
1
8,081
939
Yên Bái
THPT Lê Quý Đôn <3
Anh/chị giúp em câu 404 với ạ, em cảm ơn nhiều lắm

View attachment 146763
[tex]f'(x)=x^3.[f(x)]^2\Leftrightarrow \frac{f'(x)}{[f(x)]^2}=x^3[/tex]
[tex]\Leftrightarrow (\frac{1}{f(x)})'=-x^3\Rightarrow \frac{1}{f(x)}=\frac{-x^4}{4}+C[/tex]
Lại có: [tex]f(2)=\frac{-1}{5}\Rightarrow C=-1[/tex]
Vậy ta tính được: [tex]f(1)=\frac{-4}{5}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Bella Dodo
Top Bottom