Ai tính giúp câu này với ạ \int_{-1}^{1}\frac{\sqrt{x^{2}+1}}{x}
Annabelle Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 69 3 36 23 Nam Định Trường THPT A Nghĩa Hưng 29 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai tính giúp câu này với ạ [tex]\int_{-1}^{1}\frac{\sqrt{x^{2}+1}}{x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai tính giúp câu này với ạ [tex]\int_{-1}^{1}\frac{\sqrt{x^{2}+1}}{x}[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 29 Tháng một 2020 #2 Hàm số ko xác định tại x=0 nên tích phân không tồn tại