giúp mình câu này với
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 23 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 23 Tháng một 2020 #2 namarc1199@gmail.com said: giúp mình câu này với View attachment 142585 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này đề sai sao ý bạn Reactions: namarc1199@gmail.com
namarc1199@gmail.com said: giúp mình câu này với View attachment 142585 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu này đề sai sao ý bạn
nguyễn văn nam B Banned Banned Thành viên 26 Tháng tám 2019 83 13 36 22 Bến Tre thpt phù cát 3 23 Tháng một 2020 #3 namarc1199@gmail.com said: giúp mình câu này với View attachment 142585 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đổi biến đặt t=cănx suy ra dt=1/(2cănx)dx suy ra 2dt=1/cănx dx. Đổi cận thành tích phân từ 1 đến 2 . Lúc này có 2.tích phân (f(t).dt)=2.2=4 Reactions: namarc1199@gmail.com
namarc1199@gmail.com said: giúp mình câu này với View attachment 142585 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đổi biến đặt t=cănx suy ra dt=1/(2cănx)dx suy ra 2dt=1/cănx dx. Đổi cận thành tích phân từ 1 đến 2 . Lúc này có 2.tích phân (f(t).dt)=2.2=4
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 24 Tháng một 2020 #4 nguyễn văn nam B said: đổi biến đặt t=cănx suy ra dt=1/(2cănx)dx suy ra 2dt=1/cănx dx. Đổi cận thành tích phân từ 1 đến 2 . Lúc này có 2.tích phân (f(t).dt)=2.2=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề cho tích phân f(t).tdt chứ đâu có f(t)dt đâu bạn ? Đề hình như bị sai
nguyễn văn nam B said: đổi biến đặt t=cănx suy ra dt=1/(2cănx)dx suy ra 2dt=1/cănx dx. Đổi cận thành tích phân từ 1 đến 2 . Lúc này có 2.tích phân (f(t).dt)=2.2=4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề cho tích phân f(t).tdt chứ đâu có f(t)dt đâu bạn ? Đề hình như bị sai