bài này mình đặt ẩn xong thấy I=I1 thì nó triệt tiêu mất
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 17 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này mình đặt ẩn xong thấy I=I1 thì nó triệt tiêu mất
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này mình đặt ẩn xong thấy I=I1 thì nó triệt tiêu mất
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 17 Tháng một 2020 #2 bạn không đổi cận à? Cận sai kìa, đổi cận đúng thì cũng chưa nhìn ra hướng giải của bài này
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 17 Tháng một 2020 #3 Tiến Phùng said: bạn không đổi cận à? Cận sai kìa, đổi cận đúng thì cũng chưa nhìn ra hướng giải của bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn. câu này tính tích phân trên cận 1-4 vế còn lại đổi cận thì nó triệt tiêu cái cận 1-3 của hai vế là ra ạ
Tiến Phùng said: bạn không đổi cận à? Cận sai kìa, đổi cận đúng thì cũng chưa nhìn ra hướng giải của bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em cảm ơn. câu này tính tích phân trên cận 1-4 vế còn lại đổi cận thì nó triệt tiêu cái cận 1-3 của hai vế là ra ạ