bài này giải sao vậy mn?
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 14 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này giải sao vậy mn? Attachments upload_2020-1-14_20-27-55.jpeg 17.5 KB · Đọc: 46 upload_2020-1-14_20-27-55.png 94.1 KB · Đọc: 50
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài này giải sao vậy mn?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 14 Tháng một 2020 #2 quẳng [TEX]x^2[/TEX] ra ngoài căn: [tex]\int \frac{1}{x^3}\sqrt{\frac{1}{x^2}+1}dx=\frac{-1}{2}\int \sqrt{\frac{1}{x^2}+1}d(\frac{1}{x^2}+1)=\frac{-1}{3}(\frac{1}{x^2}+1)^\frac{3}{2}[/tex] Reactions: Bella Dodo and namarc1199@gmail.com
quẳng [TEX]x^2[/TEX] ra ngoài căn: [tex]\int \frac{1}{x^3}\sqrt{\frac{1}{x^2}+1}dx=\frac{-1}{2}\int \sqrt{\frac{1}{x^2}+1}d(\frac{1}{x^2}+1)=\frac{-1}{3}(\frac{1}{x^2}+1)^\frac{3}{2}[/tex]