tích phân
P phanhoa12111973@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng mười hai 2014 88 14 51 8 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 8 Tháng một 2020 #2 [tex]t=\frac{\pi }{2}-x\Rightarrow dx=-dt[/tex] [tex]\Rightarrow I=\int_{\frac{\pi }{3}}^{\frac{\pi }{6}}(\sqrt[3]{cost}-\sqrt[3]{sint})(-dt)=-\int_{\frac{\pi }{6}}^{\frac{\pi }{3}}(\sqrt[3]{sint}-\sqrt[3]{cost})dt=-I\Rightarrow 2I=0\Rightarrow I=0[/tex] Reactions: minhhoang_vip
[tex]t=\frac{\pi }{2}-x\Rightarrow dx=-dt[/tex] [tex]\Rightarrow I=\int_{\frac{\pi }{3}}^{\frac{\pi }{6}}(\sqrt[3]{cost}-\sqrt[3]{sint})(-dt)=-\int_{\frac{\pi }{6}}^{\frac{\pi }{3}}(\sqrt[3]{sint}-\sqrt[3]{cost})dt=-I\Rightarrow 2I=0\Rightarrow I=0[/tex]