cách giải bài này là gì vậy mn?
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 4 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cách giải bài này là gì vậy mn?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cách giải bài này là gì vậy mn?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng một 2020 #2 ko nói hàm f(x) hay g(x) chẵn lẻ gì thì sao đủ dữ kiện mà tính bài này...
N namarc1199@gmail.com Học sinh Thành viên 27 Tháng bảy 2019 247 35 41 4 Tháng một 2020 #3 Tiến Phùng said: ko nói hàm f(x) hay g(x) chẵn lẻ gì thì sao đủ dữ kiện mà tính bài này... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu đề có thêm dữ kiện đó thì làm sao vậy anh?
Tiến Phùng said: ko nói hàm f(x) hay g(x) chẵn lẻ gì thì sao đủ dữ kiện mà tính bài này... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu đề có thêm dữ kiện đó thì làm sao vậy anh?
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng một 2020 #4 nếu là hàm lẻ thì có tính chất: [tex]\int_{-a}^{a}f(x)dx=0[/tex] Còn hàm chẵn thì có: [tex]\int_{-a}^{a}f(x)dx=2\int_{0}^{a}f(x)dx[/tex] Reactions: namarc1199@gmail.com
nếu là hàm lẻ thì có tính chất: [tex]\int_{-a}^{a}f(x)dx=0[/tex] Còn hàm chẵn thì có: [tex]\int_{-a}^{a}f(x)dx=2\int_{0}^{a}f(x)dx[/tex]