giải thích đoạn khoanh cho mình vs ạ đang lẽ phải là 1/ln(lnlnx)^2 chứ ạ
nhungle223 Học sinh Thành viên 4 Tháng năm 2018 123 12 36 Đồng Tháp hai bà trung 22 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích đoạn khoanh cho mình vs ạ đang lẽ phải là 1/ln(lnlnx)^2 chứ ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải thích đoạn khoanh cho mình vs ạ đang lẽ phải là 1/ln(lnlnx)^2 chứ ạ
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 24 Tháng mười hai 2019 #2 đoạn đó họ lấy nguyên hàm đúng rồi, b đặt [TEX]lnlnx=t[/TEX] rồi đổi vi phân là thấy [tex]\int \frac{1}{t^2}dt=\frac{-1}{t}[/tex]
đoạn đó họ lấy nguyên hàm đúng rồi, b đặt [TEX]lnlnx=t[/TEX] rồi đổi vi phân là thấy [tex]\int \frac{1}{t^2}dt=\frac{-1}{t}[/tex]