Tích phân
P pynpynpyn99@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng năm 2019 6 0 1 9 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 9 Tháng năm 2019 #2 <=> [TEX]\sqrt{x}.f'(x)+\frac{f(x)}{2\sqrt{x}}=1[/TEX] Tích phân 2 vế trên [1;4] <=> [TEX]\sqrt{x}.f(x)|_1^4 = x|_1^4[/TEX]
<=> [TEX]\sqrt{x}.f'(x)+\frac{f(x)}{2\sqrt{x}}=1[/TEX] Tích phân 2 vế trên [1;4] <=> [TEX]\sqrt{x}.f(x)|_1^4 = x|_1^4[/TEX]
P pynpynpyn99@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng năm 2019 6 0 1 9 Tháng năm 2019 #3 zzh0td0gzz said: <=> [TEX]\sqrt{x}.f'(x)+\frac{f(x)}{2\sqrt{x}}=1[/TEX] Tích phân 2 vế trên [1;4] <=> [TEX]\sqrt{x}.f(x)|_1^4 = x|_1^4[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tui chưa hiểu cách làm
zzh0td0gzz said: <=> [TEX]\sqrt{x}.f'(x)+\frac{f(x)}{2\sqrt{x}}=1[/TEX] Tích phân 2 vế trên [1;4] <=> [TEX]\sqrt{x}.f(x)|_1^4 = x|_1^4[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tui chưa hiểu cách làm
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 23 Hà Nội THPT Thái Bình 9 Tháng năm 2019 #4 pynpynpyn99@gmail.com said: Tui chưa hiểu cách làm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân cả 2 vế vs căn x mục đích đưa về kiểu dạng thuần kq đạo hàm
pynpynpyn99@gmail.com said: Tui chưa hiểu cách làm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhân cả 2 vế vs căn x mục đích đưa về kiểu dạng thuần kq đạo hàm
P pynpynpyn99@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng năm 2019 6 0 1 9 Tháng năm 2019 #5 Kết quả nhiêu vậy Tui tính ra f(4) =7/2 mà không có kết quả
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 9 Tháng năm 2019 #6 pynpynpyn99@gmail.com said: Kết quả nhiêu vậy Tui tính ra f(4) =7/2 mà không có kết quả Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tiếp đoạn cuối cho bạn rõ hơn nha <=>2f(4)-f(1)=4-1 f(1)=2 => f(4)=5/2 Reactions: pynpynpyn99@gmail.com
pynpynpyn99@gmail.com said: Kết quả nhiêu vậy Tui tính ra f(4) =7/2 mà không có kết quả Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tiếp đoạn cuối cho bạn rõ hơn nha <=>2f(4)-f(1)=4-1 f(1)=2 => f(4)=5/2
P pynpynpyn99@gmail.com Học sinh mới Thành viên 9 Tháng năm 2019 6 0 1 9 Tháng năm 2019 #7 zzh0td0gzz said: <=> [TEX]\sqrt{x}.f'(x)+\frac{f(x)}{2\sqrt{x}}=1[/TEX] Tích phân 2 vế trên [1;4] <=> [TEX]\sqrt{x}.f(x)|_1^4 = x|_1^4[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao có cận 1;4 vậy bạn
zzh0td0gzz said: <=> [TEX]\sqrt{x}.f'(x)+\frac{f(x)}{2\sqrt{x}}=1[/TEX] Tích phân 2 vế trên [1;4] <=> [TEX]\sqrt{x}.f(x)|_1^4 = x|_1^4[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao có cận 1;4 vậy bạn
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 9 Tháng năm 2019 #8 pynpynpyn99@gmail.com said: Sao có cận 1;4 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài người ta cho f(1) bắt mình tính f(4) nên mình dùng cận 1 4 để tính
pynpynpyn99@gmail.com said: Sao có cận 1;4 vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài người ta cho f(1) bắt mình tính f(4) nên mình dùng cận 1 4 để tính