\int \frac{log_{2}{(2sinx+cosx)}}{1+cos2x}dx
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 23 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{log_{2}{(2sinx+cosx)}}{1+cos2x}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int \frac{log_{2}{(2sinx+cosx)}}{1+cos2x}dx[/tex]