\int_{\frac{1}{3}}^{1}\frac{lnx+\sqrt{10x^{2}+1}}{x^{4}}dx
M Minh Lan <3 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng một 2019 86 37 11 Hà Nam THPT 20 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{\frac{1}{3}}^{1}\frac{lnx+\sqrt{10x^{2}+1}}{x^{4}}dx[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int_{\frac{1}{3}}^{1}\frac{lnx+\sqrt{10x^{2}+1}}{x^{4}}dx[/tex]
Trịnh Bá Hiếu Học sinh Thành viên 6 Tháng mười hai 2018 38 28 21 27 Thừa Thiên Huế Đại Học Sư Phạm Huế 20 Tháng một 2019 #2 Tách ra làm 2 tích phân để tính em nhé Reactions: Lanh_Chanh and Minh Lan <3
M Minh Lan <3 Học sinh mới Thành viên 1 Tháng một 2019 86 37 11 Hà Nam THPT 21 Tháng một 2019 #3 [tex]\int_{\frac{1}{3}}^{1}\frac{lnx+\sqrt{10x^{2}-1}}{x^{4}}dx[/tex] gõ sai đê
Trịnh Bá Hiếu Học sinh Thành viên 6 Tháng mười hai 2018 38 28 21 27 Thừa Thiên Huế Đại Học Sư Phạm Huế 21 Tháng một 2019 #4 Thao tác tương tự em nhé đáp án như sau Reactions: Minh Lan <3 and thomnguyen1961