Toán 12 Tích phân

huogn1069@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
20 Tháng chín 2017
55
9
11

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Chỉ nghĩ ra 1 cách này, he he he, bạn cố gắng đọc hiểu vậy, đầu tiên định dùng nhị thức Newton mà biến đổi 1 hồi ko biết biến đổi tiếp ra sao nên đành chơi kiểu truy hồi :D
Quá trình tính toán hơi dài dòng nên có lẽ có sai sót, bạn tự kiểm tra lại nhé. Trình độ có hạn nên chưa nghĩ ra các nào hay hơn và ngắn gọn hơn, thông cảm vậy. :D
Lời khuyên là casio đại pháp, cho n giá trị to to chút khoảng 10 - 15 gì đó rồi bấm, ez :D
Untitled.jpg
Untitled1.jpg
 
Last edited:

Kuroko - chan

Học sinh tiêu biểu
HV CLB Hội họa
Thành viên
27 Tháng mười 2017
4,573
7,825
774
21
Hà Nội
Trường Đời
Với mỗi số nguyên dương n ta kí hiệu [tex]I_{n}=\int_{0}^{1}x^{2}(1-x^{2})^{n}dx[/tex]. Tính [tex]\lim_{n \to + \infty }\frac{I_{n+1}}{I_{n}}[/tex]
A 1
B 2
C 3
D 5
Với mỗi số nguyên dương n ta kí hiệu [tex]I_{n}=\int_{0}^{1}x^{2}(1-x^{2})^{n}dx[/tex]. Tính [tex]\lim_{n \to + \infty }\frac{I_{n+1}}{I_{n}}[/tex]
A 1
B 2
C 3
D 5
 
Top Bottom