Toán 12 Tích phân

yasuo0099

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng sáu 2016
115
104
131
Hà Nội
...
Ta có [tex]f(x)=\frac{1}{2}\ln \left | \frac{x-1}{x+1} \right |+C[/tex]
Có [tex]f(-3)+f(3)=0\Rightarrow \frac{1}{2}\ln 2+C_{1}+\frac{1}{2}\ln \frac{1}{2}+C_{1}=0\Rightarrow C_{1}=0[/tex]
[tex]\Rightarrow f(-2)=\frac{1}{2}\ln 3[/tex] và [tex]f(4)=\frac{1}{2}\ln \frac{3}{5}[/tex]
Có [tex]f(\frac{-1}{2})+f(\frac{1}{2})=2\Leftrightarrow \frac{1}{2}\ln 3+C_{2}+\frac{1}{2}\ln \frac{1}{3}+C_{2}=2\Rightarrow C_{2}=1[/tex]
[tex]\Rightarrow f(0)=\frac{1}{2}\ln 1+1[/tex]
[tex]\Rightarrow f(-2)+f(0)+f(4)=\frac{1}{2}\ln 3+\frac{1}{2}\ln \frac{3}{5}+1=1+\frac{1}{2}\ln \frac{9}{5}[/tex]
=> C
 
Top Bottom