Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nhờ anh chị e hướng dẫn mình câu tích phân này với:
Cho hàm số $y=f(x)$ xác định và liên tục trên $R$ thõa mãn đồng thời các điều kiện sau:
$\left\{ \begin{array}{l}
f\left( x \right) > 0,\forall x \in R \\
f'\left( x \right) = - {e^x}{f^2}\left( x \right),\forall x \in R \\
f\left( 0 \right) = \frac{1}{2} \\
\end{array} \right.$
TÍnh giá trị $f(ln2)$.
Cho hàm số $y=f(x)$ xác định và liên tục trên $R$ thõa mãn đồng thời các điều kiện sau:
$\left\{ \begin{array}{l}
f\left( x \right) > 0,\forall x \in R \\
f'\left( x \right) = - {e^x}{f^2}\left( x \right),\forall x \in R \\
f\left( 0 \right) = \frac{1}{2} \\
\end{array} \right.$
TÍnh giá trị $f(ln2)$.