đổi biến u=ln x ,thì tích phân từ 1 đến e của f(x)=1-lnx/x^2.dx
H hoangnhan1202 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười 2014 3 0 16 28 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đổi biến u=ln x ,thì tích phân từ 1 đến e của f(x)=1-lnx/x^2.dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. đổi biến u=ln x ,thì tích phân từ 1 đến e của f(x)=1-lnx/x^2.dx