Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình giải 3 bài này với
I = [tex]\int_{0}^{1}\frac{(7x-1)^{99}}{(2x+1)^{101}}dx[/tex]
[tex]I = \int_{0}^{\Pi}\frac{xsinx}{1+cos^{2}x}dx[/tex]
I = [tex]\int_{0}^{\frac{\Pi }{2}}(sin^{4}x+cos^{4}x)(sin^{6}x+cos^{6}x)dx[/tex]
I = [tex]\int_{0}^{1}\frac{(7x-1)^{99}}{(2x+1)^{101}}dx[/tex]
[tex]I = \int_{0}^{\Pi}\frac{xsinx}{1+cos^{2}x}dx[/tex]
I = [tex]\int_{0}^{\frac{\Pi }{2}}(sin^{4}x+cos^{4}x)(sin^{6}x+cos^{6}x)dx[/tex]