tích phân

O

onthidaihoc_tdc

2. có 4 người cùng buớc vào tầng 1 của thang máy, của tòa nhà 7 tầng.tính xắc suấrt để cả 4 người cùng lên tầng 4


2. Tòa nhà có 7 tầng mà 4 người này chuẩn bị rời TẦNG 1 để đi lên 6 tầng còn lại
-Nên sẽ có 6 x 6 x 6 x 6 cách xảy ra ( 1 người có 6 cách để đi lên 6 tầng còn lại) (đây là nΩ )
- n(A) sẽ là 4 người đều chung 1 cách lên tầng 4 ~> 1 x 1 x 1 x 1
-> Xác suất sẽ là 1/6^4


Không biết đúng hay không nên nếu sai thì thông cảm nha, mình cũng k giỏi phần này lắm ^_^
 
Last edited by a moderator:
D

dien0709

1)$I=\int \dfrac{sin^2x}{cos^6x}dx$

$f(x)dx=\dfrac{sin^2x}{cos^2x.cos^2x.cos^2x}dx$

=$tan^2x.\dfrac{1}{cos^2x}.\dfrac{1}{cos^2x}dx$

=$tan^2x(tan^2x+1)d(tanx)$

2)Bài toán tương đương tìm x/s ra 4 mặt tứ khi xổ 4 hạt xúc sắc đồng chất.(kq ở bạn onthidaihoc_tdc)
 
Top Bottom