tich phan từ 0 den 1 cua dx trên xmũ4+xbình+1 giúp minh với
N ninhhap 26 Tháng chín 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tich phan từ 0 den 1 cua dx trên xmũ4+xbình+1 giúp minh với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tich phan từ 0 den 1 cua dx trên xmũ4+xbình+1 giúp minh với
T trantien.hocmai 26 Tháng chín 2014 #2 $\int_0^1 \dfrac{dx}{x^4+x^2+1}=\int_0^1 \dfrac{dx}{x^4+2x^2+1-x^2} \\ =\int_0^1 \dfrac{dx}{(x^2+1)^2-x^2}=\int_0^1 \dfrac{dx}{(x^2-x+1)(x^2+x+1)}$
$\int_0^1 \dfrac{dx}{x^4+x^2+1}=\int_0^1 \dfrac{dx}{x^4+2x^2+1-x^2} \\ =\int_0^1 \dfrac{dx}{(x^2+1)^2-x^2}=\int_0^1 \dfrac{dx}{(x^2-x+1)(x^2+x+1)}$