tich phan

H

hocmai.toanhoc

[TEX]\int\limits_{0}^{2\pi}(\sqrt[]{1+sinx})dx[/TEX]


[TEX]\int\limits_{\frac{\sqrt{2}}{2}}^{1}(\frac{\sqrt{1-x^2}}{x^2})dx[/TEX]

2 bài này là những bài cơ bản như SGK . Các bạn cần phải làm tốt chứ .

1.[TEX]\int\limits_{0}^{2\pi}(\sqrt[]{1+sinx})dx =\int_{0}^{2\pi} \mid sin{\frac{x}{2}}+cos{\frac{x}{2}} \mid dx[/TEX] .

Phần còn lại là của bạn nhé .

2 . Đặt [TEX]x=sint \Rightarrow dx=costdt [/TEX]

[TEX]I=\int\limits_{\frac{\sqrt{2}}{2}}^{1}(\frac{\sqrt{1-x^2}}{x^2})dx = \int_{\frac{\pi}{2}}^{\frac{\pi}{4}} \frac{ cos^2t}{sin^2t}dt [/TEX]

[TEX]I= \int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{2}} (\frac{1}{sin^2t}-1)dt[/TEX]

Và phần còn lại là đơn giản với bạn rồi
 
Last edited by a moderator:
B

b0yl0v3

2 bài này là những bài cơ bản như SGK . Các bạn cần phải làm tốt chứ .

1.[TEX]\int\limits_{0}^{2\pi}(\sqrt[]{1+sinx})dx =\int_{0}^{2\pi} \mid sin{\frac{x}{2}}+cos{\frac{x}{2}} \mid dx[/TEX] .

Phần còn lại là của bạn nhé .

2 . Đặt [TEX]x=sint \Rightarrow dx=costdt [/TEX]

[TEX]I=\int\limits_{\frac{\sqrt{2}}{2}}^{1}(\frac{\sqrt{1-x^2}}{x^2})dx = \int_{\frac{\pi}{2}}^{\frac{\pi}{4}} \frac{ cos^2t}{sin^2t}dt [/TEX]

[TEX]I= \int_{\frac{\pi}{4}}^{\frac{\pi}{2}} (\frac{1}{sin^2t}-1)dt[/TEX]

Và phần còn lại là đơn giản với bạn rồi

Bài này đơn giản mà :-?? Trong SBT có bài còn khó hơn thế này nhìu ấy chứ :)|
 
Top Bottom