1 \int_{}^{}x.e^x/ (e^x +1)^2 0 Bác nào giải nhanh dùm e vs!!
H huyhoang1226 23 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 \int_{}^{}x.e^x/ (e^x +1)^2 0 Bác nào giải nhanh dùm e vs!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 \int_{}^{}x.e^x/ (e^x +1)^2 0 Bác nào giải nhanh dùm e vs!!
K kixu_sudoku96 23 Tháng sáu 2014 #2 đặt u=x <=>du=dx [TEX]dv=e^xdx/(e^x+1)^2[/TEX] <=>v=-1/(e^x+1) [TEX]xet I'=\int\frac{dx}{e^x+1}=\int\frac{e^xdx}{e^x(e^x+1)}=ln\frac{e^x}{e^x+1}[/TEX] thế cần vào là xong
đặt u=x <=>du=dx [TEX]dv=e^xdx/(e^x+1)^2[/TEX] <=>v=-1/(e^x+1) [TEX]xet I'=\int\frac{dx}{e^x+1}=\int\frac{e^xdx}{e^x(e^x+1)}=ln\frac{e^x}{e^x+1}[/TEX] thế cần vào là xong