Nguyên hàm xdx/căn x^4-x^2+2 hepl meeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
T tranloan.yl@gmail.com 15 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên hàm xdx/căn x^4-x^2+2 hepl meeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Nguyên hàm xdx/căn x^4-x^2+2 hepl meeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee
V vinh130887@gmail.com 15 Tháng một 2014 #2 tranloan.yl@gmail.com said: Nguyên hàm xdx/căn x^4-x^2+2 hepl meeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt t = % MathType!MTEF!2!1!+- % feaagGart1ev2aaatCvAUfeBSjuyZL2yd9gzLbvyNv2CaerbuLwBLn % hiov2DGi1BTfMBaeXatLxBI9gBaerbd9wDYLwzYbItLDharqqtubsr % 4rNCHbGeaGqiVCI8FfYJH8YrFfeuY-Hhbbf9v8qqaqFr0xc9pk0xbb % a9q8WqFfeaY-biLkVcLq-JHqpepeea0-as0Fb9pgeaYRXxe9vr0-vr % 0-vqpWqaaeaabiGaciaacaqabeaadaqaaqaaaOqaaiaadIhadaahaa % Wcbeqaaiaaikdaaaaaaa!37D0! x2{x^2}x2
tranloan.yl@gmail.com said: Nguyên hàm xdx/căn x^4-x^2+2 hepl meeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeeee Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt t = % MathType!MTEF!2!1!+- % feaagGart1ev2aaatCvAUfeBSjuyZL2yd9gzLbvyNv2CaerbuLwBLn % hiov2DGi1BTfMBaeXatLxBI9gBaerbd9wDYLwzYbItLDharqqtubsr % 4rNCHbGeaGqiVCI8FfYJH8YrFfeuY-Hhbbf9v8qqaqFr0xc9pk0xbb % a9q8WqFfeaY-biLkVcLq-JHqpepeea0-as0Fb9pgeaYRXxe9vr0-vr % 0-vqpWqaaeaabiGaciaacaqabeaadaqaaqaaaOqaaiaadIhadaahaa % Wcbeqaaiaaikdaaaaaaa!37D0! x2{x^2}x2
N nguyenbahiep1 15 Tháng một 2014 #3 Nguyên hàm xdx/căn x^4-x^2+2 hepl [laTEX]\int \frac{xdx}{x^4-x^2+2} \\ \\ x^2 = u \Rightarrow xdx = \frac{du}{2} \\ \\ \int \frac{du}{2(u^2-u+2)} = \frac{1}{2}\int \frac{du}{(u-\frac{1}{2})^2+(\frac{\sqrt{7}}{2})^2} \\ \\ u-\frac{1}{2} = \frac{\sqrt{7}}{2}tant[/laTEX]
Nguyên hàm xdx/căn x^4-x^2+2 hepl [laTEX]\int \frac{xdx}{x^4-x^2+2} \\ \\ x^2 = u \Rightarrow xdx = \frac{du}{2} \\ \\ \int \frac{du}{2(u^2-u+2)} = \frac{1}{2}\int \frac{du}{(u-\frac{1}{2})^2+(\frac{\sqrt{7}}{2})^2} \\ \\ u-\frac{1}{2} = \frac{\sqrt{7}}{2}tant[/laTEX]