\int\limits_{\pi/6}^{\pi/4}{\frac{tan x}{cos x\sqrt{1+cos^2x}}}dx
0 01676255501a@gmail.com 21 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{\pi/6}^{\pi/4}{\frac{tan x}{cos x\sqrt{1+cos^2x}}}dx[/tex] Last edited by a moderator: 21 Tháng sáu 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{\pi/6}^{\pi/4}{\frac{tan x}{cos x\sqrt{1+cos^2x}}}dx[/tex]
N nguyenbahiep1 21 Tháng sáu 2013 #2 [laTEX]I = \int_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{4}}\frac{tanx}{cos^2x\sqrt{tan^2x+2}} \\ \\ \sqrt{tan^2x+2} = u \\ \\ u^2 -2 = tan^2x \\ \\ udu = \frac{tanxdx}{cos^2x} \\ \\ I = \int_{\sqrt{\frac{7}{3}}}^{\sqrt{3}} du[/laTEX]
[laTEX]I = \int_{\frac{\pi}{6}}^{\frac{\pi}{4}}\frac{tanx}{cos^2x\sqrt{tan^2x+2}} \\ \\ \sqrt{tan^2x+2} = u \\ \\ u^2 -2 = tan^2x \\ \\ udu = \frac{tanxdx}{cos^2x} \\ \\ I = \int_{\sqrt{\frac{7}{3}}}^{\sqrt{3}} du[/laTEX]