tích phân từ 0->1 của [sinx.ln(x+1)]dx tích phân từ 0->1 của [(4x+1)/(x^3+2x^2+x+2)]dx
V vodacloc95 29 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân từ 0->1 của [sinx.ln(x+1)]dx tích phân từ 0->1 của [(4x+1)/(x^3+2x^2+x+2)]dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân từ 0->1 của [sinx.ln(x+1)]dx tích phân từ 0->1 của [(4x+1)/(x^3+2x^2+x+2)]dx
N nguyenbahiep1 29 Tháng một 2013 #2 tích phân từ 0->1 của [(4x+1)/(x^3+2x^2+x+2)]dx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]I = \int_{0}^{1}\frac{(4x+1)dx}{(x+2)(x^2+1)} = \frac{1}{5}(\int_{0}^{1}\frac{7x+6dx}{x^2+1} - \int_{0}^{1}\frac{7dx}{x+2} ) \\ \\ \frac{1}{5}\int_{0}^{1}\frac{7xdx}{x^2+1} + \frac{1}{5}\int_{0}^{1}\frac{6dx}{x^2+1} - \frac{1}{5}\int_{0}^{1}\frac{7dx}{x+2} \\ \\ \frac{1}{5}( \frac{7ln|x^2+1|}{2} + 6arctanx - 7ln|x+2| ) \big|_0^1[/laTEX]
tích phân từ 0->1 của [(4x+1)/(x^3+2x^2+x+2)]dx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [laTEX]I = \int_{0}^{1}\frac{(4x+1)dx}{(x+2)(x^2+1)} = \frac{1}{5}(\int_{0}^{1}\frac{7x+6dx}{x^2+1} - \int_{0}^{1}\frac{7dx}{x+2} ) \\ \\ \frac{1}{5}\int_{0}^{1}\frac{7xdx}{x^2+1} + \frac{1}{5}\int_{0}^{1}\frac{6dx}{x^2+1} - \frac{1}{5}\int_{0}^{1}\frac{7dx}{x+2} \\ \\ \frac{1}{5}( \frac{7ln|x^2+1|}{2} + 6arctanx - 7ln|x+2| ) \big|_0^1[/laTEX]