H
hoathuytinh16021995
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải giúp em bài này vs ạ??
bài 1:
[TEX]{\int_{\frac{1}{2}}^{\frac{-1}{2}}\sqrt[3]{(1-x)^2}.d_x[/TEX]
bài 2
[TEX]\int_{2}^{\frac{1}{2}}\frac{1}{x(x+1)}.d_x[/TEX]
bài 3
[TEX]\int_{2}^{0}\begin{vmatrix}1-x\end{vmatrix}.d_x[/TEX]
bài 1:
[TEX]{\int_{\frac{1}{2}}^{\frac{-1}{2}}\sqrt[3]{(1-x)^2}.d_x[/TEX]
bài 2
[TEX]\int_{2}^{\frac{1}{2}}\frac{1}{x(x+1)}.d_x[/TEX]
bài 3
[TEX]\int_{2}^{0}\begin{vmatrix}1-x\end{vmatrix}.d_x[/TEX]
Last edited by a moderator: