H
huyhoang94
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tích phân từ 1 đến 2 trên tử là căn x+1, dưới mẫu là ( x + căn (x^2 +1))
$$\displaystyle I = \int\limits_{1}^{2} \frac{\sqrt{x+1}}{x+\sqrt{x^2+1}}$$
Mình ko đánh dc CT, mọi người thông cảm và giúp mình nha.
$$\displaystyle I = \int\limits_{1}^{2} \frac{\sqrt{x+1}}{x+\sqrt{x^2+1}}$$
Mình ko đánh dc CT, mọi người thông cảm và giúp mình nha.
Last edited by a moderator: