T
tathuy2345
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{xdx}{x^4+x^2+1}[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{dx}{x^4 +x^2+1}[/tex]
[tex]\int\limits_{-1}^{0}\frac{4x+4}{({x^2 -4x-3})^2}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{1}^{2}\frac{dx}{x(x^3+1)}[/tex]
[tex]\int\limits_{0}^{1}\frac{dx}{x^4 +x^2+1}[/tex]
[tex]\int\limits_{-1}^{0}\frac{4x+4}{({x^2 -4x-3})^2}dx[/tex]
[tex]\int\limits_{1}^{2}\frac{dx}{x(x^3+1)}[/tex]
Last edited by a moderator: