tich phan

T

thuyloan_95

Last edited by a moderator:
H

huyngoca10

[tex]I=\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\sqrt[6]{1 - cos^3x}sinxcos^5xdx[/tex]
đặt cosx = t [TEX]\Rightarrow[/TEX] sinxdx = -dt
[tex]I=\int\limits_{0}^{1}\sqrt[6]{1 - t^3}t^5dt[/tex]
Đặt [TEX]\sqrt[6]{1-t^3}[/TEX] = a
[TEX]\Rightarrow[/TEX] [TEX]t^5dt = -2a^5(1-a^6)da[/TEX]
[tex]I=2\int\limits_{0}^{1}a^6(1-a^6)da= ????????[/tex] :)>-

hình như bạn chép nhầm đề rồi loan ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

phải là tích phân từ o dến pi/2cua sinx.cos5x.canb6cua(1-cos^3x) chứ
 
Last edited by a moderator:
H

huyngoca10

Thì cos5x chứ có phải cos^5x đâu

ừ nhỉ chắc là loan chép nhầm đấy. À mà cũng có thể mình chép sai thì sao nhỉ:confused:
 
Top Bottom