tinh tích phân ( khá hay và khó) cân 0 đên pi/2 sinx/ (sinx +3)
H hanhtay47 16 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh tích phân ( khá hay và khó) cân 0 đên pi/2 sinx/ (sinx +3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tinh tích phân ( khá hay và khó) cân 0 đên pi/2 sinx/ (sinx +3)
N nguyenphu.manh 16 Tháng sáu 2012 #2 Ghi lại cái đề cho rõ cái nha $I=\int_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{\sin x}{\sin x+3}$
D duonghongyen 16 Tháng sáu 2012 #4 tich phan tu 0->pi/2 = 0->pi/2 [(sinx +3 -3) / (sinx +3)] dx = 0->pi/2 dx - 0->pi/2 cua [ 3/(sinx +3) ]dx = (t)! - 3I xét tich phan I= 0->pi/2 1/(sinx+3) dx
tich phan tu 0->pi/2 = 0->pi/2 [(sinx +3 -3) / (sinx +3)] dx = 0->pi/2 dx - 0->pi/2 cua [ 3/(sinx +3) ]dx = (t)! - 3I xét tich phan I= 0->pi/2 1/(sinx+3) dx